Công ty may đồng phục tại Bình Dương giá rẻ, uy tín

công ty may đồng phục giá rẻ, uy tín tại Bình Dương

may đồng phục tại bình dương là dịch vụ quan trọng được Đồng Phục Gia Hân đầu tư phát triển. Chúng tôi triển khai rất nhiều loại hình may đồng phục tại bình dương; với mục đích khai thác và phục vụ tối đa nhu cầu của thị trường; đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương; bao gồm: may đồng phục giá rẻ tại bình dương; may đồng phục cao cấp tại bình dương; may đồng phục uy tín tại bình dương; may đồng phục đẹp tại bình dương… Đồng Phục Gia Hân phấn đấu trở thành đơn vị may đồng phục bình dương được nhiều khách hàng tin tưởng và thường xuyên lựa chọn. Hotline dịch vụ: 0932 578 568.

May đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

 • Với thế mạnh là một xưởng may đồng phục tại Bình Dương có quy mô lớn; đồng phục Gia Hân ngày càng được nhiều khách hàng tại Bình Dương biết đến; nhờ vậy số lượng đơn đặt hàng ngày càng tăng; những đơn hàng có số lượng lớn ngày một nhiều hơn.
 • Xưởng may đồng phục tại Bình Dương của Gia Hân có diện tích hơn 1.000m2; gồm 4 chuyền may; 3 chuyền in; 3 chuyền thêu. Năng suất trung bình một ngày đạt hơn 4.000 sản phẩm đồng phục. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng hầu hết các đơn đặt hàng với số lượng lớn của các khách hàng khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận. Dây chuyền sản xuất của chúng tôi có tỉ lệ tự động hoá cao; các sản phẩm được sản xuất nhanh chóng; dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại; nhờ vậy giảm được rất nhiều chi phí nhân công; từ đó giúp hạ giá thành sản phẩm đồng phục.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có nguồn cung cấp vật liệu may chất lượng cao, số lượng lớn với giá thành phải chăng. Giảm được chi phí đầu vào nhờ số lượng đơn đặt hàng lớn; yếu tố này cũng góp phần quan trọng trong việc giảm giá thành các sản phẩm đồng phục.
 • Đồng phục Gia Hân tự hào mang đến cho thị trường Bình Dương dịch vụ may đồng phục có chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Theo ước tính, bảng giá may đồng phục tại bình dương của Đồng Phục Gia Hân thấp hơn các cơ sở khác từ 20% đến 30%. Đặc biệt, đối với những đơn đặt hàng có số lượng càng lớn thì giá thành càng giảm mạnh.

Xem thêm

xưởng may đồng phục giá rẻ tại bình dương

May đồng phục cao cấp tại Bình Dương

 • Đáp ứng nhu cầu về đồng phục cao cấp của các công ty, tổ chức tại Bình Dương; đồng phục Gia Hân cho ra mắt dòng sản phẩm đồng phục cao cấp với chất lượng sản phẩm vượt trội. Các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm đồng phục cao cấp đều được thiết kế riêng; đường may tỉ mỉ, cẩn thận; đặc biệt, các loại vải được dùng để may đồng phục cao cấp phải là các loại vải cao cấp.
 • Dây chuyền sản xuất đồng phục cao cấp tại Bình Dương của Gia Hân là một dây chuyền tách biệt. Đội ngũ công nhân là những thợ lành nghề; với nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo, tập huấb để nâng cao tay nghề. Ngoài ra, chúng tôi còn có khâu kiểm tra nghiệm thu chất lượng sản phẩm đầu cuối rất chặt chẽ; bảo đảm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục cao cấp xứng đáng với giá thành của sản phẩm.

cơ sở may đồng phục uy tín tại bình dương

Công ty may đồng phục uy tín tại Bình Dương

 • Trải qua quá trình hình thành và phát triển; Đồng Phục Gia Hân luôn giữ được uy tín của mình với khách hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu”; vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ may đồng phục có uy tín nhất tại Bình Dương.
 • Chính sách của Đồng Phục Gia Hân là: cung cấp đúng loại vải, đúng mẫu và màu vải; giao mẫu và giao hàng đúng hẹn. Cam kết hoàn tiền 100% cho các đơn hàng bị lỗi, hư hỏng hoặc giao hàng trễ hẹn.
 • Số lượng khách hàng tại Bình Dương đặt may đồng phục ở cơ sở của chúng tôi ngày càng tăng; tỉ lệ khách hàng cũ quay lại với chúng tôi đạt tới 99,8%. Những con số này có thể phần nào cho thấy được sự tin tưởng của khách hàng cũng như uy tín của Gia Hân trên thị trường may đồng phục.

Dịch vụ may đồng phục tại Bình Dương của Đồng Phục Gia Hân

1. May đồng phục áo thun giá rẻ tại Bình Dương

 • Đồng phục Gia Hân nhận may gia công và sản xuất các loại đồng phục áo thun cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Bình Dương. Các loại sản phẩm áo thun đồng phục của chúng tôi gồm: áo thun cổ tròn; áo thun cổ trụ; áo thun công ty; áo thun văn phòng; áo thun công nhân; áo thun sự kiện; áo thun quảng cáo; áo lớp – đồng phục lớp…
 • Sản phẩm đồng phục áo thun của chúng tôi có nhiều mẫu mã và mẫu thiết kế khác nhau. Đặc biệt, khi đặt may đồng phục áo thun tại cơ sở của Gia Hân; khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế. Ngoài ra, chúng tôi không giới hạn số lần thiết kế cho khách hàng; hỗ trợ thiết kế đến khi khách hàng vừa ý nhất.
 • Giá may đồng phục áo thun tại Bình Dương của Đồng Phục Gia Hân có thể được xem là rẻ nhất thị trường. Tùy theo số lượng sản phẩm; loại vải và yêu cầu về may – in – thêu mà chúng tôi sẽ đưa ra những báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.

may áo thun đồng phục giá rẻ tại bình dương

2. May đồng phục công sở, đồng phục văn phòng giá rẻ tại Bình Dương

 • Chúng tôi là xưởng may đồng phục công sở cao cấp, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm đồng phục văn phòng của chúng tôi gồm: áo sơ mi công sở; quần tây công sở; chân váy công sở; đầm công sở; áo thun công sở…
 • Dòng sản phẩm đồng phục văn phòng cao cấp của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các mẫu đồng phục công sở của chúng tôi được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có hình thức may đo, phục vụ cho các khách hàng cần may đồng phục công sở với số lượng ít để đảm bảo sản phẩm vừa ý nhất cho từng thành viên của công ty.
 • Đồng Phục Gia Hân tự tin sẽ mang đến cho các khách hàng tại Bình Dương dịch vụ may đồng phục công sở đẹp với giá thành rẻ nhất thị trường.

may đồng phục văn phòng, công sở giá rẻ tại bình dương

3. May đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công nhân giá rẻ tại Bình Dương

 • Đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công nhân là các loại sản phẩm trọng tâm với số lượng khách hàng tương đối lớn của Đồng Phục Gia Hân. Số lượng khách hàng ở Bình Dương có nhu cầu đặt đồng phục công nhân và đồng phục bảo hộ lao động tại cơ sở của chúng tôi ngày càng tăng. Hầu hết các đơn đặt hàng đều có số lượng lớn với những yêu cầu kỹ thuật, quy cách may khắt khe hơn.
 • Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các khách hàng khi đặt may đồng phục công nhân và bảo hộ lao động. Chúng tôi tập trung nâng cấp máy móc, mở rộng dây chuyền sản xuất, tối ưu hoá các công đoạn may. Mục đích cuối cùng là mang đến cho các khách hàng những mẫu đồng phục bảo hộ lao động và đồng phục công nhân tốt nhất.

may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân giá rẻ tại bình dương

4. May đồng phục học sinh, sinh viên giá rẻ tại Bình Dương

 • Hiện nay, đồng phục Gia Hân đang nhận may đồng phục học sinh và sinh viên cho các trường mầm non, tiểu học, THCS, PTTH và các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn tỉnh Bình Dương.
 • Số lượng các trường học và cơ sở giáo dục tìm đến chúng tôi ngày một tăng. Mức độ hài lòng của các khách hàng với chất lượng sản phẩm đồng phục học sinh – sinh viên của chúng tôi cũng theo đó tăng dần.
 • Sản phẩm đồng phục học sinh, sinh viên của chúng tôi gồm: đồng phục mầm non/mẫu giáo; đồng phục học sinh cấp 1; đồng phục học sinh cấp 2; đồng phục học sinh cấp 3; đồng phục sinh viên; áo đồng phục trung tâm ngoại ngữ…

may đồng phục học sinh giá rẻ tại bình dương

5. May đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán cafe giá rẻ tại Bình Dương

 • Sản phẩm đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán cafe của chúng tôi gồm: áo đồng phục nhân viên phục vụ; áo đồng phục nhân viên tạp vụ; áo đầu bếp; tạp dề; nón đồng phục nhà hàng, quán ăn…
 • Đồng phục Gia Hân là xưởng may đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán cafe tại Bình Dương với giá rẻ nhất; chất lượng sản phẩm luôn được đặt làm tiêu chí hàng đầu. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi được nhiều khách hàng ưa chuộng.

may đồng phục quán ăn, nhà hàng, quán cafe giá rẻ tại bình dương

6. May đồng phục spa giá rẻ tại Bình Dương

 • Đồng Phục Gia Hân là xưởng may đồng phục spa đẹp, uy tín tại Bình Dương. Các mẫu đồng phục spa của chúng tôi đều có thiết kế đẹp, nhiều mẫu mã với được may tỉ mỉ.
 • Mẫu đồng phục spa của chúng tôi được sản xuất từ nhiều loại chất liệu vải khác nhau; tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Đồng phục spa gồm: Bộ quần áo nhân viên spa; váy liền cho nhân viên spa; quần áo spa dành cho khách hàng…

may đồng phục spa đẹp, giá rẻ tại bình dương

7. May đồng phục bảo vệ giá rẻ tại Bình Dương

 • Chúng tôi là cơ sở sản xuất đồng phục bảo vệ trọn gói. Nhiều cty bảo vệ đặt hàng thường xuyên tại cơ sở của chúng tôi.
 • Hiện nay, Đồng Phục Gia Hân là đối tác cung cấp đồng phục bảo vệ cho nhiều công ty bảo vệ lớn tại Bình Dương với số lượng đơn đặt hàng mỗi năm lên đến hơn 6.000 bộ.
 • Sản phẩm đồng phục bảo vệ của chúng tôi gồm: áo bảo vệ; quần bảo vệ; nón + sao; ve; cầu vai; cà vạt…

may đồng phục bảo vệ giá rẻ tại bình dương

8. May đồng phục bệnh viện giá rẻ tại Bình Dương

 • Đồng phục Gia Hân là công ty cung cấp đồng phục bệnh viện trọn gói cho các bệnh viện trên cả nước; trong đó có các bệnh viện và cơ sở y tế trên địa bàn Bình Dương.
 • Sản phẩm đồng phục bệnh viện của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết; đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng.
 • Danh mục sản phẩm đồng phục bệnh viện của chúng tôi gồm: áo blouse bác sĩ; đồng phục y tá; đồng phục điều dưỡng; đồng phục bệnh nhân; đồng phục phòng mổ; săn mổ; khăn bệnh viện; ra – drap trải giường…

may đồng phục bệnh viện uy tín, giá rẻ tại bình dương

Các công đoạn sản xuất đồng phục, phục vụ nhu cầu của các khách hàng tại Bình Dương của chúng tôi

1. Xác nhận đơn đặt hàng, báo giá

Khi nhận được đơn đặt hàng may đồng phục từ khách hàng; Gia Hân sẽ liên hệ khách hàng để lấy thông tin về số lượng; loại sản phẩm; yêu cầu về chất lượng, quy cách may. Sau đó lập bảng báo giá chi tiết gửi đến khách hàng.

Đối với các khách hàng tại khi vực Bình Dương; chúng tôi có các nhân viên thị trường sẽ liên hệ trực tiếp khách hàng để cho khách hàng xem, lựa chọn loại vải, màu vải và báo giá trực tiếp. (chỉ áp dụng cho đơn đặt hàng từ 50 sản phẩm).

2. Thiết kế mẫu đồng phục miễn phí

Dịch vụ may đồng phục của Gia Hân nhận thiết kế mẫu đồng phục miễn phí cho khách hàng. Dựa trên yêu cầu và ý tưởng của khách hàng; các nhân viên thiết của chúng tôi sẽ hoàn thiện mẫu đồng phục phù hợp và đẹp nhất cho khách hàng.

Quý khách lưu ý; đồng phục Gia Hân chỉ thiết kễ mẫu đồng phục cho khách hàng; chúng tôi không nhận thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu. Khi yêu cầu thiết kế mẫu đồng phục, Quý khách vui lòng cung cấp các file logo cần thiết để Gia Hân lên mẫu thiết kế đồng phục cho Quý khách.

3. Ký hợp đồng và đặt cọc may đồng phục.

Sau khi khách hàng chấp nhận giá và duyệt mẫu thiết kế; Đồng phục Gia Hân sẽ ký hợp đồng may đồng phục với khách hàng. Khi hợp đồng được ký kết; khách hàng sẽ đặt cọc cho chúng tôi khoản tiền bằng 30 đến 40% tổng giá trị hợp đồng.

Nếu khách hàng đặt cọc bằng hình thức tiền mặt; Gia Hân sẽ cung cấp phiếu thu cho khách hàng; đối với các đơn đặt hàng có giá trị trên 20.000.000 VND; xin quý khách thực hiện thanh toán tiền cọc bằng phương pháp chuyển khoản cho Đồng Phục Gia Hân.

4. May đồng phục phục cho khách hàng duyệt

Đối với những đơn đặt hàng có số lượng lớn; đồng phục Gia Hân đồng ý may mẫu đồng phục để khách hàng duyệt mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

Mẫu được may sẽ dựa trên mẫu thiết kế; đúng chất liệu vải và màu vải đã cam kết với khách hàng. Mẫu được duyệt sẽ được sử dụng làm căn cứ để so sánh, đối chiếu sản phẩm khi giao hàng.

5. Tiến hành sản xuất đồng phục cho khách hàng

Dựa trên mẫu đồng phục hoặc mẫu thiết kế khách hàng đã duyệt; Gia Hân sẽ sắp xếp đơn hàng của khách hàng vào chuyền sản xuất và sẽ tiến hành sản xuất đồng phục cho khách hàng.

Dây chuyền may đồng phục tại cơ sở của chúng tôi là một dây chuyển trọn gói và khép kín trong tất cả các công đoạn; vì vậy, các sản phẩm đồng phục sẽ được sản xuất đồng loạt và chất lượng sẽ do khâu kiểm định đầu cuối (KCS) kiểm tra và báo cáo.

6. Kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng phục

Tất cả các sản phẩm đồng phục sau khi hoàn tất quá trình sản xuất – in – thêu sẽ được chuyển sang bộ phận KCS để kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.

Các sản phẩm bị lỗi hoặc sai mẫu đã duyệt sẽ được chuyển ngược về chuyển sản xuất để may mới hoặc sửa chữa.

7. Đóng gói và giao hàng

Đồng phục Gia Hân miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn đặt hàng của khách hàng trên địa bàn Bình Dương. Địa điểm giao hàng sẽ được ghi rõ trên hợp đồng.

Sau khi nhận được toàn bộ sản phẩm; khách hàng kiểm tra chất lượng và kiểm đếm số lượng. Sau đó tiến hành thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng cho Gia Hân.

Những điểm cần lưu ý khi khách hàng sử dụng dịch vụ may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương của chúng tôi

 • Đồng phục Gia Hân cam kết hoàn thành đơn hàng đúng thời gian đã cung cấp; nếu giao hàng trễ hẹn do lỗi khách quan (khách hàng thay đổi mẫu; khách hàng yêu cầu chỉnh sửa mẫu thiết kế; sự cố trên chuyền sản xuất – có văn bản kèm theo); đồng phục Gia Hân sẽ chấp nhận phí phạt theo nội dung được thể hiện trên hợp đồng.
 • Trong trường hợp khách hàng yêu cầu hủy đơn hàng do lỗi của Gia Hân; chúng tôi chấp nhận hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã đặt cọc.
 • Chúng tôi cam kết sử dụng đúng chất liệu vải; đúng loại vải và màu vải mà khách hàng đã lựa chọn. Nếu xảy ra sai sót, chúng tôi chấp nhận bồi thường 100% tổng giá trị đơn đặt hàng.
 • Khi khách hàng đặt hàng tại Đồng Phục Gia Hân; chúng tôi có nhân viên marketing và tư vấn khách hàng ở khắp nơi tại Bình Dương; các nhân viên này sẵn sàng mang mẫu vải và mẫu đồng phục đến tận nơi để tư vấn cho khách hàng.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: 
272/5 Tam Đông 2 , Xã Thới Tam Thôn , Huyện Hóc Môn ,TP.HCM
Điện thoại: 0932 578 568 – Hotline: 0978 014 349
Email: lequang216@gmail.com – lienhe@dongphucgiahan.com
Websitehttps://dongphucgiahan.com
Từ khóa: may đồng phục giá rẻ, may đồng phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *