May đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân

may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân giá rẻ

đồng phục bảo hộ lao động dành cho công nhân là loại đồng phục được thiết kế riêng; phù hợp với môi trường và công việc của công nhân; đáp ứng tối đa các yêu cầu chung như: thấm hút mồ hôi tốt; thoáng mát; có thiết kế kỹ thuật để đặt, treo, móc dụng cụ lao động. Một yêu cầu khá quan trọng nữa là đồng phục bảo hộ lao động giúp bảo vệ công nhân khỏi môi trường lao động nguy hiểm hoặc độc hại. Đồng Phục Gia Hân là xưởng may đồng phục bảo hộ lao động uy tín; chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất trọn gói các loại quần áo bảo hộ và cung cấp quần áo bảo hộ lao động may sẵn. Các sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau; tùy thuộc vào chi tiết thiết kế, loại vải và quy cách may – in – thêu. Để được tư vấn những loại đồng phục bảo hộ lao động phù hợp nhất; vui lòng liên hệ hotline: 0932 578 568.

May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ

 • So với các công ty và xưởng may đồng phục khác trên thị trường; giá may đồng phục bảo hộ lao động của Gia Hân có thể được xem là rẻ nhất thị trường; trung bình, giá thành của chúng tôi thấp hơn từ 20 đến 25% (Cùng số lượng, cùng loại vải, cùng quy cách may – in – thêu).
 • Chúng tôi có nguồn cung cấp các loại vải và vật liệu may uy tín với giá thành rẻ; các nhà cung cấp vải và nguyên phụ liệu chấp nhận giảm giá thành cho chúng tôi để đổi lại sự hợp tác lâu dài với số lượng đơn đặt hàng lớn.
 • Hiện nay, số lượng đơn đặt may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại Gia Hân đạt 16 đơn/ngày; với số lượng sản phẩm quần áo bảo hộ đạt 14.000pcs/tháng. Con số này vẫn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đồng Phục Gia Hân đang tập trung nâng cấp và hiện đại hóa chuyền sản xuất đồng phục bảo hộ lao động. Chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng và đảm bảo cung cấp những sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao cho thị trường.
 • Khi sử các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động từ dịch vụ may đồng phục giá rẻ của Gia Hân; khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất.

Xem thêm

may đồng phục công nhân giá rẻ
may đồng phục công nhân giá rẻ

May đồng phục bảo hộ lao động uy tín, chất lượng cao

 • Tiêu chuẩn đầu tiên của bộ quần áo bảo hộ lao động là bảo đảm tính bảo vệ cao nhất cho người sử dụng. Các bộ đồng phục bảo hộ lao động được thiết kế đặc thù theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi ưu tiên những chi tiết may kỹ, giữ cho bộ quần áo luôn có chất lượng tốt nhất và có độ bền cao nhất.
 • Thông thường, khi khách hàng đặt may đồng phục bảo hộ lao động tại cơ sở của chúng tôi; khách hàng sẽ cung cấp bộ quần áo mẫu hoặc hình ảnh mẫu sản phẩm. Tuy nhiên, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng; đồng phục Gia Hân có sẵn hơn 500 mẫu quần áo bảo hộ lao động để khách hàng lựa chọn; hoặc chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí mẫu quần áo bảo hộ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đồng Phục Gia Hân có chuyền may đồng phục bảo hộ lao động lớn; số lượng nhân công đông và có tay nghề cao; năng suất hằng ngày của chúng tôi đạt 4.000pcs/ngày. Vì vậy, chúng tôi có khả năng đảm nhận những đơn đặt hàng lớn của các khách hàng là các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
 • Chính sách của chúng tôi: Cam kết đảm bảo tiến độ; hoàn tiền và bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu trễ hẹn; cam kết sử dụng đúng chất liệu vải; thực hiện đúng quy trình may – in – thêu; Cam kết thực hiện chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài.
may đồ bảo hộ lao động chất lượng cao
may đồ bảo hộ lao động chất lượng cao

Các loại vải thường sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân

1. Vải Kaki Si (Vải Si Hàn Quốc)

Đây là loại vải được sử sụng phổ biến để may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân. Ưu điểm của loại vải nàu chính là giá thành rẻ, nhiều màu sắc để lựa chọn.

Vải Kaki Si thường được sử dụng trong ngành công nghiệp may đồng phục bảo hộ lao đông giá rẻ; được sử dụng cho các công nhân làm việc ở những nơi dễ nhiểm bẩn và dễ gây tác động khiến quần áo bảo hộ nhanh hư hỏng.

Vải Kaki Si
Vải Kaki Si

2. Vải Kaki 65% Cotton

Vải Kaki 65% Cotton là loại vải thịnh hành để may các loại quần áo bảo hộ lao động cho công nhân.

Đặc tính của vải Kaki 65% cotton là sớ vải mịn hơn vải Kaki Si, bề mặt vải mịn, sớ vải dày. Ưu điểm lớn nhất của vải Kaki 65% Cotton là độ thấm hút mồ hôi rất tốt. Được dùng cho các công nhân làm việc trong môi trường vận động nhiều. Tuy nhiên, nhược điểm của vải Kaki 65% Cotton là sớ vải dày, quần áo bảo hộ may bằng loại vải này thường khá nặng. Đặc biệt, nếu sử dụng loại quần áo bảo hộ may từ vải 65% cotton ở môi trường nắng nóng sẽ gây nóng bức, khó chịu.

Vải Kaki 65% Cotton
Vải Kaki 65% Cotton

3. Vải Kaki Thành Công

Vải Kaki Thành Công là loại vải Kaki được sản xuất bởi công ty dệt Thành Công. Từ lâu, thương hiệu vải Thành Công đã rất nổi tiếng với các loại vải có chất lượng cao; trong đó có loại vải Kaki dùng để may quần áo bảo hộ lao động.

Đặc điểm của vải Kaki Thành Công là bề mặt vải mịn, sớ vải không quá dày, không thô rát như các loại vải Kaki khác. Vải Kaki Thành Công có độ thấm hút mồ hôi cao, khó nhăn.

Giá thành của vải Kaki Thành Công cũng cao hơn các loại vải Kaki khác trên thị trường nên thường được dùng để may các loại quần áo bảo hộ chất lượng cao.

Vải Kaki Thành Công
Vải Kaki Thành Công

4. Vải Kaki Thun

Là loại vải thường được sử dụng để may các loại sản phẩm quần áo bảo hộ cho các công nhân thuộc các lĩnh vực, ngành nghề cần vận động nhiều và yêu cầu sự co giãn nhất định của quần áo bảo hộ.

Vải Kaki Thun có giá thành cao; bề mặt vài mịn, nhẵn và có độ đàn hồi khi kéo giãn. Vải Kaki thun thường được sử dụng may đồng phục bảo hộ cho quản đốc, đốc công công trình… Ngoài ra, còn được sử dụng để may đồng phục cho các nhân viên của công ty vận vải hàng hoá.

Vải Kaki Thun
Vải Kaki Thun

Dịch vụ may đồng phục bảo hộ lao động của Đồng Phục Gia Hân gồm:

 • May đồng phục bảo hộ lao động công nhân cơ khí
 • May đồng phục bảo hộ lao động công nhân xây dựng
 • May đồng phục bảo hộ lao động công nhân công ty sản xuất linh kiện điện tử
 • May đồng phục bảo hộ lao động công nhân chế biến thủy hải sản
 • May đồng phục bảo hộ lao động công nhân công ty vệ sinh môi trường
 • May đồng phục bảo hộ lao động công nhân công ty chế biến, sản xuất đồ gỗ
 • May đồng phục bảo hộ lao động công nhân ngành điện
 • May đồng phục bảo hộ lao động công nhân nhà máy hoá chất
may đồng phục công nhân cơ khí
may đồng phục công nhân cơ khí

Những lý do nên lựa chọn Đồng Phục Gia Hân

 • Đồng phục Gia Hân là xưởng may đồng phục uy tín, được các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, thường xuyên tin tưởng lựa chọn.
 • Chúng tôi là xưởng may đồng phục trực tiếp; tất cả các công đoạn sản xuất đồng phục đều được thực hiện trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi.
 • Xưởng may rộng, hệ thống máy móc hiện đại, quy trình may khép kín và tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn; đây là những ưu điểm và lợi thế giúp chúng tôi nâng cao được chất lượng sản phẩm; đảm bảo tiến độ thực hiện và thời gian giao hàng; rút ngắn được quy trình may, giảm được giá thành sản phẩm.
 • Hiện nay, Đồng Phục Gia Hân được xem là công ty may đồng phục bảo hộ lao động với giá rẻ nhất thị trường. Sản phẩm của chúng tôi có giá thấp hơn thị trường từ 15 đến 20%.
 • Chính sách của Gia Hân luôn hướng đến lợi ích cốt lõi của khách hàng; chúng tôi chú trọng xây dựng thương hiệu và uy tín của công ty; vì vậy, chúng tôi đưa ra những chính sách rất tốt; hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi đặt may đồng phục tại cơ sở của chúng tôi.
 • Cam kết hoàn tiền 100% hoặc bồi thườn hợp đồng cho những đơn hàng lỗi, hỏng, sai mẫu thiết kế, sai mẫu vải và giao hàng trễ hẹn.
may đồng phục công nhân xây dựng
may đồng phục công nhân xây dựng

Quy trình may đồng phục bảo hộ lao động tại Gia Hân

1. Xác nhận đơn hàng, báo giá may đồng phục bảo hộ lao động cho khách hàng

Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng từ khách hàng; bộ phân xử lý đơn hàng của Gia Hân sẽ liên hệ khách hàng để lấy thông tin, số lượng, yêu cầu về sản phẩm. Lập bảng thống kê chi tiết về đơn hàng của khách hàng, sau đó gửi bảng báo giá chính xác cho khách hàng.

2. Thiết kế mẫu đồng phục cho khách hàng

Khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động tại Gia Hân; khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi các yêu cầu về thiết kế, mẫu đồng phục cần may để chúng tôi thiết kế mẫu hoàn chỉnh cho khách hàng.

Chúng tôi miễn phí chi phí thiết kế cho tất các các khách hàng. Quý khách lưu ý: Gia Hân chỉ thiết kế mẫu, không thiết kế logo, vì vậy, khi quý khách có nhu cầu thiết kế mẫu áo, vui lòng cung cấp file hình ảnh logo cho Gia Hân.

3. Ký hợp đồng hoặc xuất phiếu đặt hàng may đồng phục cho khách hàng

Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá và mẫu thiết kế của Gia Hân. Chúng tôi sẽ lập phiếu đặt hàng hoặc hợp đồng may đồng phục cho khách hàng.

Nội dung sản xuất đồng phục và thời gian giao hàng sẽ được thể hiện cụ thể trên phiếu đặt hàng hoặc hợp đồng. Đồng phục Gia Hân sẽ thu cọc từ 30 đến 40% tổng giá trị hợp đồng trước khi tiến hành sản xuất đồng phục.

4. May mẫu đồng phục cho khách hàng

Đối với những đơn đặt hàng có số lượng lớn; đồng phục Gia Hân sẽ tiến hành may mẫu đồng phục cho khách hàng trước khi sản xuất hàng loạt. Mẫu này sẽ có xác nhận của cả hai bên và được sử dụng để so sánh, đối chiếu khi giao hàng.

5. Sản xuất đồng phục bảo hộ lao động cho khách hàng.

Quy trình sản xuất đồng phục bảo hộ lao động (BHLĐ) của Gia Hân được thực hiện khép kín. Tất cả các công đoạn đều được sản xuất tại xưởng của chúng tôi.

Việc sản xuất dựa trên các sản phẩm mẫu đã được khách hàng duyệt và dựa trên các thông số kỹ thuật đã được khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng.

6. Nghiệm thu chất lượng sản phẩm

Sản phẩm đồng phục sau khi hoàn tất quá trình sản xuất sẽ được chuyển sang bộ phận kiểm tra chất lượng (KCS). Các sản phẩm không đáp ứng chất lượng và yêu cầu kỹ thuật sẽ được chuyển về chuyền sản xuất để may mới hoặc chỉnh sửa.

7. Đóng gói – Kiểm đếm số lượng – Giao hàng

Các sản phẩm đạt chất lượng sẽ được tiếp tục chuyển đến khâu đóng gói, kiểm đếm số lượng theo đơn đặt hàng và tiến hành giao hàng cho khách hàng. Đồng phục Gia Hân áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng trên phạm vi toàn quốc. Đối với các đơn đặt hàng của các đối tác nước ngoài, phương thức giao hàng sẽ được thỏa thuận khi kí hợp đồng.

Những điểm cần lưu ý khi đặt may quần áo bảo hộ lao động tại cơ sở của Gia Hân

 • Đồng phục Gia Hân có các đại lý và nhân viên tiếp nhận đơn hàng khắp cả nước. Khi khách hàng có nhu cầu may đồng phục, vui lòng liên hệ hotline: 0932 578 568 hoặc gửi đơn đặt hàng qua email: lequang216@gmail.com để đặt hàng. Gia Hân sẽ cử nhân viên mang mẫu vải và bảng màu đến tận nơi cho khách hàng xem và lựa chọn.
 • Chúng tôi chỉ chấp nhận hình thức công nợ đối với các khách hàng đã đặt hàng từ đơn thứ 3 trở lên; hình thức công nợ không quá 60% tổng giá trị hợp đồng và thời gian kéo dài công nợ không quá 30 ngày.
 • Tất cả sản phẩm do Gia Hân sản xuất đều có gắn nhãn mác của Gia Hân; chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm đối với những sản phẩm do chính xưởng của chúng tôi sản xuất. Vì vậy, để bảo đảm sản phẩm được hưởng chính sách bảo hành, Quý khách vui lòng đặt hàng trực tiếp theo hotline: 0932 578 568 của Gia Hân.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHO CÔNG NHÂN GIÁ RẺ, UY TÍN
Địa chỉ: 
272/5 Tam Đông 2 , Xã Thới Tam Thôn , Huyện Hóc Môn ,TP.HCM
Điện thoại: 0932 578 568 – Hotline: 0978 014 349
Email: lequang216@gmail.com – lienhe@dongphucgiahan.com
Websitehttps://dongphucgiahan.com
Từ khóa: may đồng phục giá rẻmay đồng phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *