May đồng phục giá rẻ tại Quận 1 – TPHCM

may đồng phục giá rẻ tại quận 1 - tphcm

May đồng phục giá rẻ tại Quận 1 – TPHCM; công ty may đồng phục tại Quận 1 – TPHCM; may đồng phục chất lượng tại Quận 1 – TPHCM. Hotline: 0932 578 568

Công ty may Gia Hân chuyên nhận sản xuất trọn gói tất cả các loại quần áo đồng phục cho các tổ chức, cá nhân tại phạm vi Quận 1 – TPHCM. Đồng phục Gia Hân có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục. Các khách hàng đã dùng dịch vụ của chúng tôi đều có những đánh giá tích cực. Gia Hân đã từng phục vụ nhiều đơn đặt hàng đồng phục; gồm nhiều doanh nghiệp khác nhau ở nhiều ngành nghề khác nhau. Các loại đồng phục của chúng tôi luôn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mức giá sản xuất rẻ nhất thị trường.

Những lý do nên đặt may đồng phục tại Đồng Phục Gia Hân

 • Chúng tôi là cơ sở sản xuất đồng phục lớn; hệ thống cơ sở may tân tiến với quy trình được tối ưu hóa.
 • Công nhân may của chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn; được tập huấn kỹ thuật may định kỳ.
 • Chúng tôi có công đoạn kiểm tra chất lượng các sản phẩm sau sản xuất cẩn thận. Do đó, các sản phẩm đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.
 • Công ty may Gia Hân sở hữu hệ thống khách hàng lớn. Họ là các doanh nghiệp đã hợp tác và đặt hàng đồng phục tại Đồng Phục Gia Hân trong nhiều năm. Họ gắn kết với Đồng Phục Gia Hân dựa vào sự chuyên nghiệp và lòng tin mà chúng tôi đã và đang xây dựng trong nhiều năm.
 • Chúng tôi luôn sử dụng các loại vải có nguồn gốc rõ ràng trên thị trường. Đảm bảo không sử dụng các loại vải kém chất lượng.
 • Đồng Phục Gia Hân sẵn sàng hoàn trả tiền 100% cho các sự cố như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.
may đồng phục đẹp tại quận 1 - tphcm
may đồng phục đẹp tại quận 1 – tphcm

Lĩnh vực sản xuất đồng phục tại Quận 1 – TPHCM của Đồng Phục Gia Hân gồm:

May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 1 – TPHCM

 • Chúng tôi nhận may tất cả các loại đồng phục áo thun phục vụ các khách hàng tại Quận 1 – TPHCM.
 • Gia Hân cung cấp dịch vụ may đồng phục áo thun giá rẻ, với chất lượng cao.
 • Dịch vụ may áo thun đồng phục của chúng tôi gồm: may đồng phục áo thun học sinh; may đồng phục áo thun công sở; may áo thun đồng phục văn phòng; may áo thun đồng phục công nhân…
may đồng phục áo thun tại quận 1 - tphcm
may đồng phục áo thun tại quận 1 – tphcm

May đồng phục công sở giá rẻ tại Quận 1 – TPHCM

 • Chúng tôi là cơ sở đồng phục văn phòng giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Quận 1 – TPHCM.
 • Các loại đồng phục công sở mà Gia Hân nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun công sở; đồng phục áo sơ mi công sở; quần tây đồng phục văn phòng; váy đồng phục công sở…
may đồng phục công sở tại quận 1 - tphcm
may đồng phục công sở tại quận 1 – tphcm

May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại Quận 1 – TPHCM

 • Gia Hân nhận may gia công đồng phục công nhân cho các công ty, xí nghiệp tại Quận 1 – TPHCM với giá rẻ, chất lượng cao.
 • Các loại quần áo bảo hộ lao động của Gia Hân gồm: đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí; quần áo bảo hộ công nhân may; đồng phục bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; quần áo bảo hộ công nhân xây dựng; quần áo bảo hộ công nhân điện…

May đồng phục học sinh giá rẻ. uy tín, chất lượng cao tại Quận 1 – TPHCM.

 • Gia Hân là xưởng may quần áo học sinh cho nhiều trường học tại Quận 1 – TPHCM. Dịch vụ của Gia Hân gồm: may đồng phục mẫu giáo; may đồng phục học sinh cấp 1; may đồng phục học sinh THCS; may đồng phục học sinh cấp 3; may đồng phục trung tâm ngoại ngữ, tin học…
may đồng phục học sinh tại quận 1 - tphcm
may đồng phục học sinh tại quận 1 – tphcm

May đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán bar, quán café tại Quận 1 – TPHCM

 • Gia Hân nhận sản xuất tất cả các loại đồng phục cho quán café, nhà hàng, quán ăn cho các khách hàng tại Quận 1 – TPHCM. Sản phẩm của Đồng Phục Gia Hân gồm: may đồng phục lễ tân, may đồng phục bếp, may đồng phục phục vụ cho quán ăn, nhà hàng, quán café.
may đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán bar tại quận 1 - tphcm
may đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán bar tại quận 1 – tphcm

Xưởng may đồng phục khách sạn uy tín, chất lượng cao, giá rẻ tại Quận 1 – TPHCM

 • Đồng Phục Gia Hân là đơn vị đồng phục khách sạn chất lượng cao, uy tín, giá rẻ tại Quận 1 – TPHCM. Chúng tôi nhận may gia công các loại đồng phục khách sạn cho các khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ may đồng phục khách sạn tại Quận 1 – TPHCM của Gia Hân gồm: may đồng phục bảo vệ khách sạn; may đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn; may đồng phục lễ tân khách sạn; may đồng phục nhân viên dọn phòng khách sạn; may đồng phục lễ tân khách sạn; may đồng phục nhân viên bếp khách sạn; may đồng phục tạp vụ khách sạn…
may đồng phục khách sạn tại quận 1
may đồng phục khách sạn tại quận 1

May đồng phục thẩm mỹ viện, spa và các cơ sở làm đẹp tại Quận 1 – TPHCM.

 • Các loại đồng phục Spa của Gia Hân đa dạng về chất lượng các loại vải, quy cách thiết kế – in – thêu. Đồng phục Spa của chúng tôi được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng đặt hàng.
may đồng phục spa, thẩm mỹ viện tại quận 3
may đồng phục spa, thẩm mỹ viện tại quận 3

May đồng phục bảo vệ chất lượng cao, uy tín, giá rẻ tại Quận 1 – TPHCM.

 • Đồng Phục Gia Hân là công ty có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp đồng phục bảo vệ trên thị trường; trong đó có thị trường Quận 1 – TPHCM.
 • Đồng Phục Gia Hân nhận sản xuất tất cả các loại đồng phục bảo vệ cho các doanh nghiệp tại Quận 1 – TPHCM. Bao gồm: may áo bảo vệ; may quần bảo vệ; may nó bảo vệ; may cầu vai bảo vệ; may cà vạt bảo vệ… Ngoài ra, Chúng tôi còn bán sao, ve, cầu vai bảo vệ theo yêu cầu…
may đồng phục bảo vệ tại quận 1
may đồng phục bảo vệ tại quận 1

May quần áo đồng phục bệnh viện giá rẻ tại Quận 1 – TPHCM.

 • Đồng Phục Gia Hân là nhà cung cấp các loại quần áo đồng phục bệnh biện cho nhiều bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám đa khoa tại Quận 1 – TPHCM. Các loại đồng phục bệnh viện của Gia Hân luôn đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của Bộ Y Tế ban hành.
may đồng phục bệnh viện tại quận 1
may đồng phục bệnh viện tại quận 1

Xem thêm

Giá thành sản xuất đồng phục của Đồng Phục Gia Hân tại Quận 1 – TPHCM là bao nhiêu:

 • Việc tìm nhà cung cấp đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà sản xuất đồng phục với giá thành rẻ luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
 • Công ty may Gia Hân hân hạnh mang đến cho các doanh nghiệp tại Quận 1 – TPHCM với mức giá rẻ nhất tại thị trường. So với các cơ sở may đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi thấp hơn từ 25% đến 30%.

Các công đoạn may đồng phục của chúng tôi gồm:

 • Liên hệ tư vấn, báo giá cho khách hàng khi có đơn đặt hàng. Phân công nhân viên kinh doanh liên hệ khách hàng; mang mẫu vải đến tận nơi để khách hàng lựa chọn.
 • Lên mẫu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký kết thỏa thuận may đồng phục với khách hàng. Khách hàng đặt cọc cho Đồng Phục Gia Hân từ 40% đến 70% tổng trị giá hợp đồng.
 • Sản xuất mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã duyệt trước đó.
 • May đồng phục dựa trên báo báo size mà khách hàng cung cấp.
 • Kiểm tra chất lượng đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị sai quy cách chất lượng sẽ được trả lại bộ phận sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI QUẬN 1 – TPHCM
Địa chỉ: 272/5 Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Điện thoại: 0932 578 568
Email: lequang216@gmail.com
Website: https://dongphucgiahan.com
Từ khóa: may dong phuc binh duong, may dong phuc gia re, may dong phuc cao cap, may đồng phục tphcm, may dong phuc tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *