May đồng phục giá rẻ tại quận 3 – TPHCM

may đồng phục giá rẻ tại quận 3

May đồng phục giá rẻ tại Quận 3 – TPHCM; dịch vụ may đồng phục tại Quận 3 – TPHCM; may đồng phục uy tín tại Quận 3 – TPHCM. Hotline: 0932 578 568

Đồng phục Gia Hân chuyên nhận sản xuất trọn gói tất cả các loại đồng phục cho các tổ chức, cá nhân ở phạm vi Quận 3 – TPHCM. Đồng phục Gia Hân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công quần áo đồng phục. Mọi công ty sau khi dùng dịch vụ của chúng tôi đều có những nhận xét tích cực. Gia Hân đã từng nhận may nhiều đơn hàng đồng phục; gồm nhiều doanh nghiệp khác nhau ở nhiều ngành nghề khác nhau. Các loại đồng phục của chúng tôi luôn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mức giá sản xuất thấp nhất thị trường.

Vì sao nên chọn lựa tại Đồng Phục Gia Hân

 • Công ty may Gia Hân là cơ sở sản xuất áo quần đồng phục lớn; hệ thống cơ sở sản xuất hiện đại với các công đoạn được tối ưu hóa.
 • Đội ngũ nhân công của chúng tôi có tay nghề cao; được đào tạo kỹ thuật may định kỳ.
 • Công ty may Gia Hân có công đoạn kiểm tra chất lượng đồng phục đầu cuối kỹ lưỡng. Bởi vậy, các quần áo đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất khi được chuyển đến khách hàng.
 • Đồng Phục Gia Hân có hệ thống khách hàng đông đảo. Họ là các tổ chức & cá nhân đã hợp tác và đặt may đồng phục tại Đồng Phục Gia Hân trong nhiều năm. Họ gắn kết với Đồng Phục Gia Hân dựa vào sự chuyên nghiệp và niềm tin mà Đồng Phục Gia Hân đã và đang xây dựng trong những ngày đầu thành lập đến nay.
 • Đồng Phục Gia Hân luôn dùng các loại vải có nguồn gốc có thương hiệu uy tín trên thị trường. Cam kết không sử dụng các loại vải trôi nổi.
 • Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% cho các sự cố như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.

Lĩnh vực may đồng phục tại Quận 3 – TPHCM của Gia Hân:

May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 3 – TPHCM

 • Đồng Phục Gia Hân may mọi loại đồng phục áo thun cho các khách hàng tại Quận 3 – TPHCM.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ, với chất lượng cao.
 • Dịch vụ may đồng phục áo thun của Đồng Phục Gia Hân gồm: may đồng phục áo thun học sinh; may áo thun đồng phục công sở; may áo thun đồng phục văn phòng; may áo thun đồng phục công nhân…
may đồng phục áo thun tại quận 3
may đồng phục áo thun tại quận 3

May đồng phục văn phòng giá rẻ tại Quận 3 – TPHCM

 • Chúng tôi là cơ sở may đồng phục công sở giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Quận 3 – TPHCM.
 • Các loại đồng phục công sở mà chúng tôi nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun văn phòng; đồng phục áo sơ mi công sở; quần tây đồng phục văn phòng; váy đồng phục văn phòng…
may đồng phục công sở tại quận 3
may đồng phục công sở tại quận 3

May quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Quận 3 – TPHCM

 • Gia Hân nhận may gia công đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, xí nghiệp tại Quận 3 – TPHCM với giá rẻ, chất lượng cao.
 • Các loại đồng phục bảo hộ lao động của Gia Hân gồm: quần áo bảo hộ công nhân cơ khí; đồng phục bảo hộ công nhân may; quần áo bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; quần áo bảo hộ công nhân xây dựng; đồng phục bảo hộ công nhân điện…
may đồng phục công nhân tại quận 3
may đồng phục công nhân tại quận 3

May đồng phục học sinh uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Quận 3 – TPHCM.

 • Gia Hân là công ty đồng phục học sinh cho nhiều trường học tại Quận 3 – TPHCM. Dịch vụ của chúng tôi gồm: may đồng phục mầm non; may đồng phục học sinh cấp 1; may đồng phục học sinh cấp 2; may đồng phục học sinh cấp 3; may đồng phục trung tâm ngoại ngữ, tin học…
may đồng phục học sinh tại quận 3
may đồng phục học sinh tại quận 3

May đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán bar, quán café tại Quận 3 – TPHCM

 • Chúng tôi nhận sản xuất mọi loại đồng phục cho quán café, nhà hàng, quán ăn cho các khách hàng tại Quận 3 – TPHCM. Dịch vụ của chúng tôi gồm: may đồng phục lễ tân, may đồng phục bếp, may đồng phục phục vụ cho quán ăn, nhà hàng, quán café.
may đồng phục nhà hàng tại quận 3
may đồng phục nhà hàng tại quận 3

Cơ sở may đồng phục khách sạn uy tín, chất lượng cao, giá rẻ tại Quận 3 – TPHCM

 • Công ty Gia Hân là đơn vị các loại đồng phục khách sạn uy tín, chất lượng cao, giá rẻ tại Quận 3 – TPHCM.
 • Chúng tôi nhận may gia công đồng phục khách sạn cho các khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ may đồng phục khách sạn tại Quận 3 – TPHCM của Đồng Phục Gia Hân gồm: may đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn; may đồng phục lễ tân khách sạn; may đồng phục bảo vệ khách sạn; may đồng phục lễ tân khách sạn; may đồng phục nhân viên dọn phòng khách sạn; may đồng phục tạp vụ khách sạn; may đồng phục nhân viên bếp khách sạn…
may đồng phục khách sạn tại quận 3
may đồng phục khách sạn tại quận 3

May đồng phục spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp tại Quận 3 – TPHCM.

 • Các loại đồng phục Spa của Gia Hân đa dạng về chất lượng các loại vải, quy cách thiết kế – in – thêu. Sản phẩm của chúng tôi được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng đặt hàng.
may đồng phục spa tại quận 3
may đồng phục spa tại quận 3

May đồng phục bảo vệ giá rẻ, uy tín, chất lượng cao tại Quận 3 – TPHCM.

 • Xưởng may đồng phục Gia Hân là công ty có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp đồng phục bảo vệ trên thị trường; trong đó có khu vực Quận 3 – TPHCM.
 • Gia Hân nhận may tất cả các loại đồng phục bảo vệ cho các công ty tại Quận 3 – TPHCM. Bao gồm: may quần áo bảo vệ; may cà vạt bảo vệ; may nón bảo vệ… Ngoài ra, Chúng tôi còn bán sao, ve, cầu vai bảo vệ theo yêu cầu…
may đồng phục bảo vệ tại quận 3
may đồng phục bảo vệ tại quận 3

May đồng phục bệnh viện giá rẻ tại Quận 3 – TPHCM.

 • Gia Hân là công ty cung cấp các loại đồng phục bệnh viện cho nhiều bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám đa khoa tại Quận 3 – TPHCM. Các loại quần áo đồng phục bệnh viện của Gia Hân luôn đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của Bộ Y Tế ban hành.
may đồng phục bệnh viện tại quận 3
may đồng phục bệnh viện tại quận 3

Giá thành may đồng phục của chúng tôi tại Quận 3 – TPHCM là bao nhiêu:

 • Việc tìm nhà cung cấp đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà sản xuất đồng phục với giá thành rẻ luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
 • Đồng Phục Gia Hân hân hạnh đem đến cho khách hàng tại Quận 3 – TPHCM với mức giá thấp nhất tại thị trường. So với các công ty đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi rẻ hơn từ 25% đến 30%.

Xem thêm

Quy trình may đồng phục của chúng tôi gồm:

 • Liên hệ báo giá, tư vấn cho khách hàng khi có đơn đặt hàng. Cử nhân viên thị trường liên hệ khách hàng; mang bảng màu vải đến tận nơi để khách hàng lựa chọn.
 • Lên mẫu thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký kết thỏa thuận may đồng phục với khách hàng. Khách hàng chi tạm ứng cho chúng tôi từ 40% đến 70% tổng giá trị hợp đồng.
 • May mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã duyệt trước đó.
 • Sản xuất đồng phục dựa trên bảng size mà khách hàng gửi.
 • Kiểm tra chất lượng đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị hỏng sẽ được trả lại bộ phận sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI QUẬN 3 – TPHCM
Địa chỉ: 272/5 Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Điện thoại: 0932 578 568
Email: lequang216@gmail.com
Website: https://dongphucgiahan.com
Từ khóa: may dong phuc binh duong, may dong phuc gia re, may dong phuc cao cap, may đồng phục tphcm, may dong phuc tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *