May đồng phục giá rẻ tại Quận 4 – TPHCM

may đồng phục giá rẻ tại quận 4, xưởng may đồng phục quận 4 đẹp, uy tín, chất lượng cao

May đồng phục giá rẻ tại Quận 4 – TPHCM; cơ sở may đồng phục tại Quận 4 – TPHCM; may đồng phục chất lượng tại Quận 4 – TPHCM. Hotline: 0932 578 568

Đồng phục Gia Hân chuyên nhận may gia công tất cả các loại quần áo đồng phục cho các khách hàng trên khu vực Quận 4 – TPHCM. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may quần áo đồng phục. Các doanh nghiệp sau khi sử dụng dịch vụ của Đồng Phục Gia Hân đều có những đánh giá tích cực. Chúng tôi đã và đang nhận may rất nhiều đơn hàng đồng phục; gồm nhiều tổ chức khác nhau ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các loại đồng phục của Đồng Phục Gia Hân luôn đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng với mức giá sản xuất thấp nhất thị trường.

Tại sao nên đặt may đồng phục tại Đồng Phục Gia Hân?

 • Chúng tôi là công ty quần áo đồng phục lớn; dây chuyền sản xuất hiện đại với quy trình được tối ưu hóa.
 • Công nhân may của Đồng Phục Gia Hân có tay nghề cao; được tập huấn kỹ thuật may thường xuyên.
 • Đồng Phục Gia Hân có khâu kiểm tra chất lượng đồng phục sau sản xuất cẩn thận. Do đó, các sản phẩm đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.
 • Công ty may Gia Hân sở hữu số lượng khách hàng lớn. Họ là các doanh nghiệp đã hợp tác và đặt may đồng phục tại Đồng Phục Gia Hân trong nhiều năm. Họ tin tưởng chọn lựa với chúng tôi dựa vào sự chuyên nghiệp và niềm tin mà chúng tôi đã và đang tạo dựng trong những ngày đầu thành lập đến nay.
 • Đồng Phục Gia Hân luôn dùng các loại vải có xuất xứ có thương hiệu uy tín trên thị trường. Đảm bảo nói không với các loại vật liệu may kém chất lượng.
 • Chúng tôi sẵn sàng hoàn trả tiền 100% cho các sai sót như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.

Dịch vụ may đồng phục tại Quận 4 – TPHCM của Gia Hân:

May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 4 – TPHCM

 • Đồng Phục Gia Hân may mọi loại đồng phục áo thun cho các khách hàng tại Quận 4 – TPHCM.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ may đồng phục áo thun giá rẻ, với chất lượng cao.
 • Dịch vụ may áo thun đồng phục của Đồng Phục Gia Hân gồm: may đồng phục áo thun học sinh; may đồng phục áo thun công sở; may đồng phục áo thun văn phòng; may đồng phục áo thun công nhân…
may đồng phục áo thun tại quận 4
may đồng phục áo thun tại quận 4

May đồng phục văn phòng giá rẻ tại Quận 4 – TPHCM

 • Chúng tôi là cơ sở đồng phục doanh nghiệp giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Quận 4 – TPHCM.
 • Các loại đồng phục công ty mà chúng tôi nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun công sở; đồng phục áo sơ mi công sở; quần tây đồng phục văn phòng; váy đồng phục văn phòng…
may đồng phục công sở tại quận 4
may đồng phục công sở tại quận 4

May đồ bảo hộ giá rẻ tại Quận 4 – TPHCM

 • Chúng tôi nhận sản xuất đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, xí nghiệp tại Quận 4 – TPHCM với giá rẻ, chất lượng cao.
 • Các loại đồng phục bảo hộ lao động của Gia Hân gồm: quần áo bảo hộ công nhân cơ khí; quần áo bảo hộ công nhân may; quần áo bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; quần áo bảo hộ công nhân xây dựng; đồng phục bảo hộ công nhân điện…
may đồng phục công nhân tại quận 4
may đồng phục công nhân tại quận 4

May đồng phục học sinh uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Quận 4 – TPHCM.

 • Chúng tôi là nhà cung cấp các loại đồng phục học sinh cho tất cả trường học và cơ sở giáo dục tại Quận 4 – TPHCM. Dịch vụ của Đồng Phục Gia Hân gồm: may đồng phục mầm non; may đồng phục học sinh tiểu học; may đồng phục học sinh cấp 2; may đồng phục học sinh cấp 3; may đồng phục trung tâm ngoại ngữ, tin học…
may đồng phục học sinh tại quận 4
may đồng phục học sinh tại quận 4

May đồng phục quán ăn, quán café, nhà hàng tại Quận 4 – TPHCM

 • Xưởng may Gia Hân nhận may gia công tất cả các loại đồng phục cho quán ăn, nhà hàng, quán café cho các khách hàng tại Quận 4 – TPHCM. Sản phẩm của Gia Hân gồm: may đồng phục nhân viên phục vụ, may đồng phục bếp, may đồng phục lễ tân cho nhà hàng, quán ăn, quán café.
may đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán cafe tại quận 4
may đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán cafe tại quận 4

May đồng phục khách sạn chất lượng cao, uy tín, giá rẻ tại Quận 4 – TPHCM

 • Xưởng may đồng phục Gia Hân là xưởng may đồng phục khách sạn uy tín, chất lượng cao, giá rẻ tại Quận 4 – TPHCM. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các loại đồng phục khách sạn cho các khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ may đồng phục khách sạn tại Quận 4 – TPHCM của chúng tôi gồm: may đồng phục bảo vệ khách sạn; may đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn; may đồng phục lễ tân khách sạn; may đồng phục nhân viên dọn phòng khách sạn; may đồng phục lễ tân khách sạn; may đồng phục nhân viên bếp khách sạn; may đồng phục tạp vụ khách sạn…
may đồng phục khách sạn tại quận 4
may đồng phục khách sạn tại quận 4

May đồng phục thẩm mỹ viện, spa và các cơ sở làm đẹp tại Quận 4 – TPHCM.

 • Các loại đồng phục Spa của chúng tôi đa dạng về mẫu thiết kế, chất lượng vải và quy cách in – thêu. Sản phẩm của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng.
may đồng phục bệnh viện tại quận 4
may đồng phục bệnh viện tại quận 4

May đồng phục bảo vệ giá rẻ, uy tín, chất lượng cao tại Quận 4 – TPHCM.

 • Xưởng may đồng phục Gia Hân là đơn vị có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục bảo vệ trên thị trường; trong đó có khu vực Quận 4 – TPHCM.
 • Gia Hân nhận sản xuất tất cả các loại đồng phục bảo vệ cho các công ty tại Quận 4 – TPHCM. Bao gồm: may quần áo bảo vệ; may cà vạt bảo vệ; may nón bảo vệ… Ngoài ra, Gia Hân còn bán sao, ve, cầu vai bảo vệ theo yêu cầu…
may đồng phục bảo vệ tại quận 4
may đồng phục bảo vệ tại quận 4

Xem thêm

May đồng phục bệnh viện giá rẻ tại Quận 4 – TPHCM.

 • Chúng tôi là đối tác các loại đồng phục bệnh viện cho nhiều trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám đa khoa, cơ sở khám chữa bệnh tại Quận 4 – TPHCM. Các loại quần áo đồng phục bệnh viện của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của Bộ Y Tế ban hành.

Giá may đồng phục của chúng tôi tại Quận 4 – TPHCM là bao nhiêu:

 • Việc tìm nhà cung cấp đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp đồng phục với giá thành rẻ luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
 • Đồng Phục Gia Hân hân hạnh mang đến cho các doanh nghiệp tại Quận 4 – TPHCM với mức giá thấp nhất tại thị trường. So với các nhà sản xuất đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi thấp hơn từ 25% đến 30%.

Các công đoạn may đồng phục của chúng tôi gồm:

 • Liên hệ tư vấn, báo giá cho khách hàng khi có đơn đặt hàng. Cử nhân viên thị trường liên hệ khách hàng; mang mẫu vải đến tận nơi để khách hàng chọn lựa.
 • Thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký kết thỏa thuận may đồng phục với khách hàng. Khách hàng chi tạm ứng cho chúng tôi từ 40% đến 70% tổng giá trị hợp đồng.
 • May mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã duyệt trước đó.
 • Sản xuất đồng phục dựa trên bảng size mà khách hàng cung cấp.
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị hỏng sẽ được trả lại dây chuyền sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI QUẬN 4 – TPHCM
Địa chỉ: 272/5 Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Điện thoại: 0932 578 568
Email: lequang216@gmail.com
Website: https://dongphucgiahan.com
Từ khóa: may dong phuc binh duong, may dong phuc gia re, may dong phuc cao cap, may đồng phục tphcm, may dong phuc tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *