May đồng phục giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

may đồng phục giá rẻ tại quận 6, xưởng may đồng phục uy tín - chuyên nghiệp

May đồng phục giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM; dịch vụ may đồng phục tại Quận 6 – TPHCM; may đồng phục chất lượng tại Quận 6 – TPHCM. Điện thoại: 0932 578 568

Công ty may Gia Hân chuyên nhận may gia công các loại đồng phục cho các công ty trên khu vực Quận 6 – TPHCM. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công áo quần đồng phục. Mọi công ty sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có những đánh giá tích cực. Chúng tôi đã và đang nhận may rất nhiều đơn hàng đồng phục; gồm nhiều công ty khác nhau ở nhiều ngành nghề khác nhau. Các loại đồng phục của Đồng Phục

Gia Hân luôn thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng với giá thành may gia công thấp nhất thị trường.

Những lý do nên chọn lựa tại công ty may Gia Hân?

 • Công ty may Gia Hân là cơ sở sản xuất các loại đồng phục lớn; hệ thống cơ sở may tiên tiến với quy trình khép kín.
 • Đội ngũ nhân công của chúng tôi có tay nghề cao; được tập huấn kỹ thuật may định kỳ.
 • Đồng Phục Gia Hân có quy trình nghiệm thu chất lượng các sản phẩm sau sản xuất nghiêm ngặt. Do đó, các sản phẩm đồng phục của chúng tôi đạt được chất lượng cao nhất khi được chuyển đến khách hàng.
 • Đồng Phục Gia Hân có hệ thống khách hàng lớn. Họ là các tổ chức & cá nhân đã hợp tác và đặt may đồng phục tại Gia Hân trong nhiều năm. Họ tin tưởng chọn lựa với Đồng Phục Gia Hân dựa vào sự chuyên nghiệp và lòng tin mà Đồng Phục Gia Hân đã và đang tạo dựng trong nhiều năm.
 • Chúng tôi luôn dùng các loại vật liệu may có nguồn gốc rõ ràng trên thị trường. Cam kết nói không với các loại vật liệu may trôi nổi.
 • Chúng tôi sẵn sàng hoàn trả tiền 100% cho các sự cố như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.

Lĩnh vực sản xuất đồng phục tại Quận 6 – TPHCM của Đồng Phục Gia Hân gồm:

May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

 • Chúng tôi gia công mọi loại đồng phục áo thun phục vụ các khách hàng tại Quận 6– TPHCM.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ may đồng phục áo thun giá rẻ, với chất lượng cao.
 • Dịch vụ may đồng phục áo thun của Đồng Phục Gia Hân gồm: may đồng phục áo thun học sinh; may áo thun đồng phục công sở; may áo thun đồng phục văn phòng; may áo thun đồng phục công nhân…
may đồng phục áo thun tại quận 6
may đồng phục áo thun tại quận 6

May đồng phục văn phòng giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

 • Gia Hân là cơ sở may đồng phục công sở giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Quận 6– TPHCM.
 • Các loại đồng phục công ty mà chúng tôi nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun văn phòng; đồng phục áo sơ mi văn phòng; quần tây đồng phục văn phòng; váy đồng phục văn phòng…
may đồng phục công sở tại quận 6
may đồng phục công sở tại quận 6

May đồng phục công nhân giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

 • Gia Hân nhận may gia công đồng phục công nhân cho các công ty, xí nghiệp tại Quận 6– TPHCM với giá rẻ, chất lượng cao.
 • Các loại quần áo bảo hộ lao động của Gia Hân gồm: đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí; quần áo bảo hộ công nhân may; đồng phục bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; quần áo bảo hộ công nhân xây dựng; đồng phục bảo hộ công nhân điện…
may đồng phục công nhân tại quận 6
may đồng phục công nhân tại quận 6

May đồng phục học sinh uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Quận 6 – TPHCM.

 • Chúng tôi là nhà cung cấp đồng phục học sinh cho nhiều đơn vị trường học tại Quận 6– TPHCM. Dịch vụ của Đồng Phục Gia Hân gồm: may đồng phục mẫu giáo; may đồng phục học sinh tiểu học; may đồng phục học sinh cấp 2; may đồng phục học sinh THPT; may đồng phục trung tâm ngoại ngữ, tin học…
may đồng phục học sinh tại quận 6
may đồng phục học sinh tại quận 6

May đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán bar, quán café tại Quận 6 – TPHCM

 • Đồng Phục Gia Hân nhận may tất cả các loại đồng phục cho quán café, nhà hàng, quán ăn cho các khách hàng tại Quận 6– TPHCM. Dịch vụ của Gia Hân gồm: may đồng phục bếp, tạp dề, đồng phục lễ tân và phục vụ cho quán café, nhà hàng, quán ăn.
may đồng phục nhà hàng tại quận 6
may đồng phục nhà hàng tại quận 6

Xưởng may đồng phục khách sạn uy tín, giá rẻ, chất lượng cao tại Quận 6 – TPHCM

 • Xưởng may đồng phục Gia Hân là đơn vị đồng phục khách sạn uy tín, giá rẻ, chất lượng cao tại Quận 6– TPHCM. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các loại đồng phục khách sạn cho các khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ may đồng phục khách sạn tại Quận 6– TPHCM của Đồng Phục Gia Hân gồm: may đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn; may đồng phục lễ tân khách sạn; may đồng phục bảo vệ khách sạn; may đồng phục lễ tân khách sạn; may đồng phục nhân viên dọn phòng khách sạn; may đồng phục tạp vụ khách sạn; may đồng phục nhân viên bếp khách sạn…
may đồng phục khách sạn tại quận 6
may đồng phục khách sạn tại quận 6

May đồng phục spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp tại Quận 6 – TPHCM.

 • Đồng phục Spa của chúng tôi đa dạng về chất lượng vật liệu vải; mẫu thiết kế; quy cách in thêu. Sản phẩm của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng.
may đồng phục spa tại quận 6
may đồng phục spa tại quận 6

May đồng phục bảo vệ giá rẻ, uy tín, chất lượng cao tại Quận 6 – TPHCM.

 • Đồng Phục Gia Hân là đơn vị có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực may và cung cấp đồng phục bảo vệ trên thị trường; trong đó có khu vực Quận 6– TPHCM.
 • Gia Hân nhận may tất cả các loại đồng phục bảo vệ cho các doanh nghiệp tại Quận 6– TPHCM. Bao gồm: may áo bảo vệ; may quần bảo vệ; may nó bảo vệ; may cầu vai bảo vệ; may cà vạt bảo vệ… Ngoài ra, Gia Hân còn bán sao, ve, cầu vai bảo vệ theo yêu cầu…
may đồng phục bảo vệ tại quận 6
may đồng phục bảo vệ tại quận 6

May quần áo đồng phục bệnh viện giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM.

 • Gia Hân là nhà cung cấp các loại đồng phục bệnh viện cho nhiều bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám đa khoa tại Quận 6– TPHCM. Các loại đồng phục bệnh viện của Gia Hân luôn đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của Bộ Y Tế ban hành.
may đồng phục bệnh viện tại quận 6
may đồng phục bệnh viện tại quận 6

Giá thành may đồng phục của chúng tôi tại Quận 6 – TPHCM là bao nhiêu:

 • Việc tìm nhà cung cấp đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp đồng phục với giá thành thấp luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
 • Công ty may Gia Hân hân hạnh mang đến cho các tổ chức & cá nhân tại Quận 6– TPHCM với mức giá rẻ nhất tại thị trường. So với các công ty đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi rẻ hơn từ 25% đến 30%.

Xem thêm

Quy trình may đồng phục của Gia Hân gồm:

 • Liên hệ tư vấn, báo giá cho khách hàng khi có đơn đặt hàng. Phân công nhân viên thị trường liên hệ khách hàng; mang bảng màu vải đến tận nơi để khách hàng chọn lựa.
 • Lên mẫu thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký hợp đồng may đồng phục với khách hàng. Khách hàng đặt cọc cho chúng tôi từ 40% đến 70% tổng trị giá hợp đồng.
 • Sản xuất mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã duyệt trước đó.
 • Sản xuất đồng phục dựa trên bảng size mà khách hàng cung cấp.
 • Kiểm tra chất lượng đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị sai quy cách chất lượng sẽ được chuyển trả lại bộ phận sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI QUẬN 6 – TPHCM
Địa chỉ: 272/5 Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Điện thoại: 0932 578 568
Email: lequang216@gmail.com
Website: https://dongphucgiahan.com
Từ khóa: may dong phuc binh duong, may dong phuc gia re, may dong phuc cao cap, may đồng phục tphcm, may dong phuc tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *