May đồng phục giá rẻ tại Quận 7 – TPHCM

may đồng phục giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại quận 7 - xưởng may đồng phục cao cấp tại quận 7

May đồng phục giá rẻ tại Quận 7 – TPHCM; công ty may đồng phục tại Quận 7 – TPHCM; may đồng phục chất lượng tại Quận 7 – TPHCM. Điện thoại: 0932 578 568

Gia Hân nhận may gia công tất cả các loại quần áo đồng phục cho các công ty tại phạm vi Quận 7 – TPHCM.

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất áo quần đồng phục. Các công ty sau khi sử dụng dịch vụ của Đồng Phục Gia Hân đều có những đánh giá tích cực. Gia Hân đã và đang nhận may rất nhiều đơn hàng đồng phục; gồm nhiều công ty khác nhau ở nhiều ngành nghề khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng với giá thành may gia công thấp nhất thị trường.

Những lý do nên đặt may đồng phục tại công ty may Gia Hân

 • Đồng Phục Gia Hân là xưởng sản xuất các loại đồng phục lớn; hệ thống cơ sở may tiên tiến với quy trình được tối ưu hóa.
 • Nhân viên may của Đồng Phục Gia Hân có tay nghề cao; được đào tạo kỹ thuật may định kỳ.
 • Chúng tôi có khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng phục sau sản xuất kỹ lưỡng. Vì vậy, các sản phẩm đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.
 • Chúng tôi có số lượng khách hàng lớn. Họ là các doanh nghiệp đã hợp tác và đặt may đồng phục tại Gia Hân trong nhiều năm. Họ gắn kết với chúng tôi dựa vào sự uy tín và niềm tin mà chúng tôi đã và đang tạo dựng trong những ngày đầu thành lập đến nay.
 • Đồng Phục Gia Hân luôn dùng các loại vật liệu may có nguồn gốc rõ ràng trên thị trường. Cam kết không sử dụng các loại vải kém chất lượng.
 • Đồng Phục Gia Hân sẵn sàng hoàn trả tiền 100% cho các sai sót như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.

Dịch vụ sản xuất đồng phục tại Quận 7 – TPHCM của Đồng Phục Gia Hân gồm:

May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 7 – TPHCM

 • Chúng tôi gia công tất cả các loại đồng phục áo thun phục vụ các khách hàng tại Quận 7– TPHCM.
 • Gia Hân cung cấp dịch vụ may đồng phục áo thun giá rẻ, với chất lượng đảm bảo.
 • Dịch vụ may đồng phục áo thun của chúng tôi gồm: may áo thun đồng phục học sinh; may áo thun đồng phục công sở; may đồng phục áo thun văn phòng; may đồng phục áo thun công nhân…
may đồng phục áo thun tại quận 7
may đồng phục áo thun tại quận 7

May đồng phục văn phòng giá rẻ tại Quận 7 – TPHCM

 • Chúng tôi là cơ sở đồng phục doanh nghiệp giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Quận 7 – TPHCM.
 • Các loại đồng phục công ty mà Gia Hân nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun công sở; đồng phục áo sơ mi công sở; quần tây đồng phục công sở; váy đồng phục văn phòng…
may đồng phục công sở, văn phòng tại quận 7
may đồng phục công sở, văn phòng tại quận 7

May đồng phục công nhân giá rẻ tại Quận 7 – TPHCM

 • Gia Hân nhận sản xuất đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, xí nghiệp tại Quận 7 – TPHCM với giá rẻ, chất lượng cao.
 • Các loại đồng phục bảo hộ lao động của Gia Hân gồm: quần áo bảo hộ công nhân cơ khí; đồng phục bảo hộ công nhân may; đồng phục bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng; quần áo bảo hộ công nhân điện…
may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân tại quận 7
may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân tại quận 7

May đồng phục học sinh uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Quận 7 – TPHCM.

 • Đồng Phục Gia Hân là công ty quần áo học sinh cho hầu hết trường học và cơ sở giáo dục tại Quận 7– TPHCM.
 • Dịch vụ của chúng tôi gồm: may đồng phục mầm non; may đồng phục học sinh tiểu học; may đồng phục học sinh THCS; may đồng phục học sinh THPT; may đồng phục trung tâm ngoại ngữ, tin học…
may đồng phục học sinh tại quận 7
may đồng phục học sinh tại quận 7

May đồng phục quán ăn, quán café, nhà hàng tại Quận 7 – TPHCM

 • Gia Hân nhận sản xuất mọi loại đồng phục cho quán café, nhà hàng, quán ăn cho các khách hàng tại Quận 7– TPHCM. Dịch vụ của Gia Hân gồm: may đồng phục nhân viên phục vụ, may đồng phục bếp, may đồng phục lễ tân cho nhà hàng, quán ăn, quán café.
may đồng phục nhà hàng tại quận 7
may đồng phục nhà hàng tại quận 7

Xưởng may đồng phục khách sạn chất lượng cao, uy tín, giá rẻ tại Quận 7 – TPHCM

 • Xưởng may đồng phục Gia Hân là xưởng may đồng phục khách sạn uy tín, giá rẻ, chất lượng cao tại Quận 7– TPHCM. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các loại đồng phục khách sạn cho các khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ may đồng phục khách sạn tại Quận 7– TPHCM của Gia Hân gồm: may đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn; may đồng phục lễ tân khách sạn; may đồng phục bảo vệ khách sạn; may đồng phục lễ tân khách sạn; may đồng phục nhân viên dọn phòng khách sạn; may đồng phục tạp vụ khách sạn; may đồng phục nhân viên bếp khách sạn…
may đồng phục khách sạn tại quận 7
may đồng phục khách sạn tại quận 7

May đồng phục spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp tại Quận 7 – TPHCM.

 • Các loại đồng phục Spa của Đồng Phục Gia Hân đa dạng về mẫu thiết kế, chất lượng vải và quy cách in – thêu. Sản phẩm của chúng tôi được nhiều spa tin tưởng đặt hàng.
may đồng phục spa, thẩm mỹ viện tại quận 7
may đồng phục spa, thẩm mỹ viện tại quận 7

May đồng phục bảo vệ chất lượng cao, uy tín, giá rẻ tại Quận 7 – TPHCM.

 • Gia Hân là công ty có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực may và cung cấp đồng phục bảo vệ trên thị trường; trong đó có thị trường Quận 7– TPHCM.
 • Gia Hân nhận may tất cả các loại đồng phục bảo vệ cho các khách hàng tại Quận 7– TPHCM. Bao gồm: may áo bảo vệ; may quần bảo vệ; may nó bảo vệ; may cầu vai bảo vệ; may cà vạt bảo vệ… Ngoài ra, Gia Hân còn cung cấp sao, ve, cầu vai bảo vệ theo yêu cầu…
may đồng phục bảo vệ tại quận 7
may đồng phục bảo vệ tại quận 7

May quần áo đồng phục bệnh viện giá rẻ tại Quận 7 – TPHCM.

 • Chúng tôi là nhà cung cấp các loại đồng phục bệnh viện cho nhiều trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám đa khoa, cơ sở khám chữa bệnh tại Quận 7 – TPHCM. Các loại đồng phục bệnh viện của Gia Hân luôn đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của Bộ Y Tế ban hành.
may đồng phục bệnh viện tại quận 7
may đồng phục bệnh viện tại quận 7

Giá sản xuất đồng phục của Đồng Phục Gia Hân tại Quận 7 – TPHCM là bao nhiêu:

 • Việc tìm nhà sản xuất đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp đồng phục với mức giá thấp luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
 • Đồng Phục Gia Hân hân hạnh mang đến cho các tổ chức & cá nhân tại Quận 7 – TPHCM với mức giá thấp nhất tại thị trường. So với các công ty đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi thấp hơn từ 25% đến 30%.

Xem thêm

Quy trình may đồng phục của Gia Hân gồm:

 • Liên hệ tư vấn, báo giá cho khách hàng khi có đơn đặt hàng. Phân công nhân viên kinh doanh liên hệ khách hàng; mang bảng màu vải đến tận nơi để khách hàng chọn lựa.
 • Lên mẫu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký hợp đồng may đồng phục với khách hàng. Khách hàng đặt cọc cho chúng tôi từ 40% đến 70% tổng giá trị hợp đồng.
 • May mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã vẽ trước đó.
 • May đồng phục dựa trên bảng size mà khách hàng cung cấp.
 • Nghiệm thu chất lượng sản phẩm đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị sai thiết kế sẽ được chuyển trả lại dây chuyền sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI QUẬN 7 – TPHCM
Địa chỉ: 272/5 Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Điện thoại: 0932 578 568
Email: lequang216@gmail.com
Website: https://dongphucgiahan.com
Từ khóa: may dong phuc binh duong, may dong phuc gia re, may dong phuc cao cap, may đồng phục tphcm, may dong phuc tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *