May đồng phục giá rẻ tại Thuận An – Bình Dương

may đồng phục tại thuận an, may đồng phục giá rẻ tại thuận an

May đồng phục giá rẻ tại Thuận An – Bình Dương; cơ sở may đồng phục tại Thuận An – Bình Dương; may đồng phục uy tín tại Thuận An – Bình Dương. Liên hệ: 0932 578 568

Công ty may Gia Hân nhận may gia công tất cả các loại đồng phục cho các khách hàng ở khu vực Thuận An – Bình Dương. Đồng phục Gia Hân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Mọi công ty đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có những nhận xét tốt. Đồng phục Gia Hân đã và đang sản xuất nhiều đơn hàng đồng phục; gồm nhiều doanh nghiệp khác nhau ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm của Đồng Phục Gia Hân luôn đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng với mức giá sản xuất rẻ nhất thị trường.

Tại sao nên đặt may đồng phục tại Đồng Phục Gia Hân

 • Đồng Phục Gia Hân là xưởng sản xuất quần áo đồng phục lớn; hệ thống cơ sở may hiện đại với quy trình khép kín.
 • Công nhân may của Đồng Phục Gia Hân có tay nghề cao; được đào tạo kỹ thuật may thường xuyên.
  Công ty may Gia Hân có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng phục đầu cuối kỹ lưỡng. Vì vậy, các đồng phục của chúng tôi đạt được chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.
 • Chúng tôi sở hữu số lượng khách hàng lớn. Họ là các tổ chức & cá nhân đã hợp tác và đặt may đồng phục tại Đồng Phục Gia Hân trong nhiều năm. Họ gắn kết với Đồng Phục Gia Hân dựa vào sự uy tín và lòng tin mà Đồng Phục Gia Hân đã và đang tạo dựng trong nhiều năm.
 • Đồng Phục Gia Hân luôn dùng các loại vật liệu may có nguồn gốc rõ ràng trên thị trường. Đảm bảo không sử dụng các loại vải kém chất lượng.
 • Đồng Phục Gia Hân sẵn sàng hoàn trả tiền 100% cho các sai sót như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.

Dịch vụ may đồng phục tại Thuận An – Bình Dương của chúng tôi:

May đồng phục áo thun giá rẻ tại Thuận An – Bình Dương

 • Chúng tôi gia công mọi loại áo thun đồng phục phục vụ các khách hàng tại Thuận An – Bình Dương.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ may đồng phục áo thun giá rẻ, với chất lượng cao.
 • Dịch vụ may đồng phục áo thun của Gia Hân gồm: may áo thun đồng phục học sinh; may áo thun đồng phục công sở; may đồng phục áo thun văn phòng; may áo thun đồng phục công nhân…
may đồng phục áo thun giá rẻ tại thuận an
may đồng phục áo thun giá rẻ tại thuận an

May đồng phục văn phòng giá rẻ tại Thuận An – Bình Dương

 • Chúng tôi là cơ sở may đồng phục công sở giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Thuận An – Bình Dương.
 • Các loại đồng phục văn phòng mà chúng tôi nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun công sở; đồng phục áo sơ mi văn phòng; quần tây đồng phục văn phòng; váy đồng phục văn phòng…
may đồng phục công sở, văn phòng giá rẻ tại thuận an
may đồng phục công sở, văn phòng giá rẻ tại thuận an

May đồng phục công nhân giá rẻ tại Thuận An – Bình Dương

 • Chúng tôi nhận sản xuất đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, xí nghiệp tại Thuận An – Bình Dương với giá rẻ, chất lượng cao.
 • Các loại quần áo bảo hộ lao động của chúng tôi gồm: đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí; quần áo bảo hộ công nhân may; đồng phục bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng; đồng phục bảo hộ công nhân điện…
may đồng phục công nhân, bảo hộ lao động giá rẻ tại thuận an
may đồng phục công nhân, bảo hộ lao động giá rẻ tại thuận an

May đồng phục học sinh uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Thuận An – Bình Dương.

 • Gia Hân là công ty đồng phục học sinh cho hầu hết trường học và cơ sở giáo dục tại Thuận An – Bình Dương.
 • Dịch vụ của Gia Hân gồm: may đồng phục mầm non; may đồng phục học sinh tiểu học; may đồng phục học sinh THCS; may đồng phục học sinh cấp 3; may đồng phục cơ sở dạy tin học, ngoại ngữ…
may đồng phục học sinh giá rẻ tại thuận an
may đồng phục học sinh giá rẻ tại thuận an

May đồng phục quán ăn, quán café, nhà hàng tại Thuận An – Bình Dương

 • Đồng Phục Gia Hân nhận sản xuất tất cả các loại đồng phục cho quán ăn, nhà hàng, quán café cho các khách hàng tại Thuận An – Bình Dương. Dịch vụ của chúng tôi gồm: may đồng phục nhân viên phục vụ, may đồng phục bếp, may đồng phục lễ tân cho quán ăn, nhà hàng, quán café.
may đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán cafe tại thuận an
may đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán cafe tại thuận an

Giá may đồng phục của Đồng Phục Gia Hân tại Thuận An – Bình Dương là bao nhiêu:

 • Việc tìm nhà sản xuất đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà sản xuất đồng phục với mức giá rẻ luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
 • Đồng Phục Gia Hân hân hạnh mang đến cho khách hàng tại Thuận An – Bình Dương với mức giá thấp nhất tại thị trường. So với các công ty đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi rẻ hơn từ 25% đến 30%.

Quy trình may đồng phục của Gia Hân gồm:

 • Liên hệ tư vấn, báo giá cho khách hàng khi có đơn đặt hàng. Cử nhân viên kinh doanh liên hệ khách hàng; mang bảng màu vải đến tận nơi để khách hàng chọn lựa.
 • Lên mẫu thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký kết thỏa thuận may đồng phục với khách hàng. Khách hàng đặt cọc cho chúng tôi từ 40% đến 70% tổng trị giá hợp đồng.
 • Sản xuất mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã duyệt trước đó.
 • May đồng phục dựa trên bảng size mà khách hàng gửi.
 • Kiểm tra chất lượng đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị sai quy cách chất lượng sẽ được chuyển trả lại bộ phận sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Xem thêm

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI THUẬN AN – BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: 272/5 Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Điện thoại: 0932 578 568
Email: lequang216@gmail.com
Website: https://dongphucgiahan.com
Từ khóa: may dong phuc binh duong, may dong phuc gia re, may dong phuc cao cap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *