May đồng phục học sinh, sinh viên

may đồng phục học sinh đẹp, giá rẻ

may đồng phục học sinh là một trong những lĩnh vực quan trọng mà Đồng Phục Gia Hân đang đầu tư triển khai. Chúng tôi là xưởng may đồng phục uy tín, được nhiều trường học và cơ sở giáo dục tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ của chúng tôi nhận may gia công và sản xuất tất cả các loại đồng phục học sinh và sinh viên. Bao gồm: đồng phục học sinh mầm mon/mẫu giáo; đồng phục học sinh cấp 1; đồng phục học sinh cấp 2; đồng phục học sinh cấp 3; đồng phục sinh viên đại học – cao đẳng – trung cấp; đồng phục thể dục học sinh…Hotline hỗ trợ khách hàng: 0932 578 568

May đồng phục học sinh, sinh viên giá rẻ

 • Để đáp ứng tốt nhu cầu về đồng phục học sinh, sinh viên giá rẻ; đồng phục Gia Hân tập trung tìm hướng giảm giá thành sản xuất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục học sinh, sinh viên giá rẻ và chất lượng tốt.
 • Đầu tiên là tập trung vào việc tối ưu hóa quy trình sản xuất; nâng cấp cơ sở hạ tầng và máy móc sản xuất; giúp tăng năng suất sản xuất; nâng cao tỉ lệ tự động hóa nhằm giảm chi phí may gia công.
 • Một bước quan trọng nữa là Gia Hân tập trung tìm nguồn cung cấp nguyên vật liệu may giá rẻ, có chất lượng và uy tín. Vật liệu đầu vào giảm sẽ giúp giá thành sản phẩm giảm đáng kể.
 • Ngoài ra, dây chuyền sản xuất của chúng tôi tập trung đào tạo và tuyển dụng những công nhân may có tay nghề cao; nhằm đảm bảo năng suất sản xuất cao; giúp dây chuyền vận hành trơn tru, tránh xảy ra hư hỏng và thiệt hại.

Xem thêm

xưởng may đồng phục học sinh đẹp, uy tín
xưởng may đồng phục học sinh đẹp, uy tín

May đồng phục học sinh, sinh viên chất lượng cao, uy tín

 • Chúng tôi là xưởng may đồng phục học sinh, sinh viên chất lương cao; có nhiều uy tín trên thị trường.
 • Hiện nay, chúng tôi là đơn vị cung cấp đồng phục học sinh, sinh viên cho rất nhiều trường học và và cơ sở giáo dục trên cả nước. Số lượng đơn đặt hàng không ngừng tăng theo từng năm và số lượng khách hàng cũ lựa chọn lại chúng tôi cũng đạt tỉ lệ rất cao.
 • Hầu hết các khách hàng sau khi đã chọn chúng tôi làm đối tác đã mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài và ký hợp đồng cung cấp dài hạn.
 • Sản phẩm đồng phục học sinh, sinh viên của chúng tôi luôn đảm bảo: đường may chắc chắn, chất liệu tốt, thiết kế đẹp…
may đồng phục thể dục chất lượng cao, giá rẻ
may đồng phục thể dục chất lượng cao, giá rẻ

Dịch vụ may đồng phục học sinh, sinh viên của chúng tôi gồm:

1. May đồng phục học sinh mẫu giáo/mầm non

Dịch vụ may đồng phục mầm non/mẫu giáo của Gia Hân gồm: may quần áo thun đồng phục mẫu giáo; may đồng phục mầm non giá rẻ; may đồng phục mầm non cao cấp; may đồng phục mầm non chất lượng cao…

Các sản phẩm đồng phục mầm non của chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng. Đảm bảo sử dụng các loại vật liệu may có chất lượng cao; đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái cho trẻ khi sử dụng.

may đồng phục mẫu giáo giá rẻ
may đồng phục mẫu giáo giá rẻ

2. May đồng phục học sinh cấp 1

Các sản phẩm đồng phục học sinh cấp 1 của chúng tôi gồm: áo sơ mi đồng phục học sinh cấp 1; quần tây đồng phục học sinh cấp 1; váy đồng phục học sinh cấp 1; quần áo thể dục học sinh cấp 1…

Hiện nay, số lượng trường tiểu học đặt may đồng phục học sinh cấp 1 tại xưởng may Gia Hân khá lớn; trung bình mỗi năm có hơn 40 đơn hàng đặt may đồng phục học sinh cấp 1; với số lượng sản phẩm lên đến hơn 60 nghìn sản phẩm mỗi năm.

may đồng phục học sinh cấp 1
may đồng phục học sinh cấp 1

3. May đồng phục học sinh cấp 2

Chúng tôi là xưởng may đồng phục học sinh cấp 2 chất lượng cho các trường THCS trên toàn quốc. Giá thành sản xuất của chúng tôi thường rẻ hơn các đơn vị khác từ 20% đến 30%.

Quy trình sản xuất linh hoạt, sản phẩm được kiểm tra chất lượng đầu cuối kỹ càng; vì vậy, khi sản phẩm đến với khách hàng luôn đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất đồng thời tỉ lệ trả hàng ở mức thấp nhất.

Sản phẩm đồng phục học sinh cấp 2 của chúng tôi gồm: áo sơ mi đồng phục; quần tây đồng phục; váy đồng phục; áo khoác đồng phục; balô đồng phục; áo quần thể dục…

may quần áo đồng phục học sinh cấp 2
may quần áo đồng phục học sinh cấp 2

4. May đồng phục học sinh cấp 3

Đồng phục Gia Hân chuyên nhận sản xuất, may gia công tất cả các loại đồng phục dành cho học sinh cấp 3. Bao gồm: áo sơ mi đồng phục; quần tây đồng phục; chân váy đồng phục; áo khoác đồng phục; balô đồng phục; quần áo thể dục…

Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ may đồng phục học sinh cấp 3 chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường. Sản phẩm của chúng tôi luôn được các trường PTTH trên cả nước ưa thích và thường xuyên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

may đồng phục học sinh cấp 3 đẹp
may đồng phục học sinh cấp 3 đẹp

5. May đồng phục sinh viên

Chúng tôi là đối tác, nhà cung cấp đồng phục lâu dài của nhiều trường Trung Cấp, Cao  Đẳng và Đại học trên cả nước. Sản phẩm đồng phục sinh viên của chúng tôi đa dạng về mẫu mã và phong phú về mẫu thiết kế. Bao gồm: Áo sơ mi đồng phục sinh viên; quần tây đồng phục sinh viên; chân váy đồng phục sinh viên; vest đồng phục sinh viên; áo thun đồng phục sinh viên…

may đồng phục sinh viên
may đồng phục sinh viên

Vai trò của đồng phục học sinh, sinh viên với trường học

 • Đồng phục học sinh, sinh viên giúp nâng cao ý thức của học sinh; thể hiện sự nền nếp trong một môi trường giáo dục hoàn thiện.
 • Tất cả học sinh đều sử dụng đồng phục của trường sẽ giúp tôn vinh hình ảnh và quảng bá được nét đẹp của mỗi đơn vị trường học, cơ sở giáo dục.
 • Bộ đồng phục học sinh, sinh viên giúp học sinh nâng cao tinh thần đoàn kết; tính thống nhất. Đồng thời, giúp loại bỏ sự phân biết và khoảng cách giàu nghèo trong trường học. Các cá nhân đều sử dụng những bộ quần áo đồng phục với chất liệu và thiết kế giống nhau; sẽ tạo được sự hòa đồng cho các em khi đi học.
 • Đồng phục học sinh, sinh viên là nét đẹp văn hóa học đường; giúp phụ huynh đỡ lo lắng về các gánh nặng về chi phí đồng phục cho con em của mình.

Những lý do nên đặt may đồng phục học sinh, sinh viên tại Gia hân

 • Chúng tôi là xưởng may lớn, có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi là đối tác may đồng phục cho nhiều trường học và cơ sở giáo dục trong và ngoài nước.
 • Chất lượng sản phẩm đồng phục học sinh của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao và khẳng định luôn tin tưởng, lựa chọn.
 • Quy trình sản xuất tinh gọn; thời gian sản xuất nhanh chóng. Tất cả công đoạn sản xuất đều được thực hiện tại xưởng của chúng tôi, không qua bất kỳ một công ty trung gian nào. Vì vậy, chúng tôi luôn kiểm soát được chất lượng sản phẩm đầu cuối.
 • Đồng phục Gia Hân có hệ thống đại lý tiếp nhận, phân phối và nhân viên chăm sóc khách hàng ở khắp nơi. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận nơi.
 • Giá may đồng phục học sinh, sinh viên tại cơ sở của Gia Hân là rẻ nhất thị trường. Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên vật liệu đầu vào với giá thành rẻ; quy trình sản xuất được tối ưu hóa với đội ngũ công nhân lành nghề; chính sách hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ may đồng phục học sinh, sinh viên với giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Quy trình sản xuất, may đồng phục học sinh – sinh viên tại cơ sở của chúng tôi

1. Xác nhận đơn đặt hàng – Báo giá may đồng phục

Sau khi nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng; Gia Hân sẽ liên hệ khách hàng để tìm hiểu yêu cầu về sản phẩm, xác định số lượng sản phẩm khách hàng cần đặt. Sau đó, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các loại vải phù hợp. Lập báo giá chi tiết gửi khách hàng.

2. Thiết kế mẫu đồng phục cho khách hàng

Khi đặt may đồng phục học sinh, sinh viên tại cơ sở của chúng tôi; Quý khách sẽ được miễn phí chi phí thiết kế mẫu đồng phục. Khách hàng chỉ cần cung cấp yêu cầu về các mẫu đồng phục cần may; nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế mẫu hoàn thiện cho khách hàng.

Quý khách lưu ý: Đồng Phục Gia Hân chỉ thiết kế mẫu đồng phục cho khách hàng; chúng tôi không nhận thiết kế logo. Vì vậy, khi quý khách cần in – thêu logo lên sản phẩm; vui lòng gửi file logo cho bộ phận thiết kế của chúng tôi.

3. Ký hợp đồng may đồng phục

Tất cả các đơn đặt hàng của các khách hàng là trường học hoặc sơ sở giáo dục; chúng tôi đều sẽ ký hợp đồng may đồng phục với khách hàng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên khi thực hiện đơn hàng.

Hợp đồng sẽ thể hiện rõ chi tiết về sản phẩm, số lượng, quy cách may – in – thêu; nêu rõ thời gian giao hàng và phương thức thanh toán.

Khi hợp đồng được ký kết; khách hàng sẽ cọc trước 40% tổng giá trị hợp đồng cho Gia Hân. Đối với các khách hàng đã đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi từ lần thứ 3 trở lên; chúng tôi chấp nhận hình thức giao hàng và thanh toán sau. Công nợ tối đa không quá 30 ngày.

4. May mẫu đồng phục cho khách hàng

Sau khi hợp đồng được ký kết; Gia Hân sẽ tiến hành may đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Mẫu đồng phục được sử dụng làm căn cứ để đối chiếu khi giao – nhận hàng.

5. Tiến hành sản xuất đồng phục cho khách hàng

Dựa trên mẫu đồng phục khách hàng đã duyệt; Gia Hân sẽ tiến hành sản xuất đồng phục cho khách hàng. Quy trình sản xuất tại Gia Hân là một quy trình khép kín trong tất cả các công đoạn. Tất cả các công đoạn sản xuất đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. Vì vậy, chất lượng sản phẩm của mỗi chuyền sản xuất đều được đảm bảo ở mức cao nhất.

6. Kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu cuối

Sản phẩm sau khi được may xong sẽ được chuyển sang bộ phận KCS để kiểm tra chất lượng. Các sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được chuyển trả về chuyền sản xuất để sửa chữa hoặc may mới.

7. Kiểm đếm số lượng – đóng gói và giao hàng

Các sản phẩm đồng phục đạt chất lượng sẽ được chuyển qua chuyền đóng gói và kiểm đếm để tiến hành giao đến cho khách hàng.

Sau khi khách hàng nhận được đồng phục; Gia Hân sẽ cùng khách hàng ký biên bản giao hàng – thanh lý hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán 70% tổng giá trị hợp đồng còn lại cho Gia Hân.

Quý khách lưu ý: Sản phẩm của đồng phục Gia Hân đều có tem và mạc của cơ sở sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm chỉnh sửa hoặc đổi trả các sản phẩm do chính chúng tôi sản xuất.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH, SINH VIÊN GIÁ RẺ, UY TÍN
Địa chỉ: 
272/5 Tam Đông 2 , Xã Thới Tam Thôn , Huyện Hóc Môn ,TP.HCM
Điện thoại: 0932 578 568 – Hotline: 0978 014 349
Email: lequang216@gmail.com – lienhe@dongphucgiahan.com
Websitehttps://dongphucgiahan.com
Từ khóa: may đồng phục giá rẻmay đồng phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *