Một stylist tốn bao nhiêu công sức khi giúp các nghệ sĩ hóa trang đi sự kiện?

Stylist Kye Nguyễn tiết lộ, anh và ê-kíp đã mất khoảng ba ngày để thực hiện tất cả các khâu để các ngôi sao có vẻ ngoài chỉn chu nhất khi lên thảm đỏ.

Stylist của Hồ Ngọc Hà, Nhã Phương … cho biết anh “rất xám mặt với từ ‘gấp'”, bởi quá trình tạo dáng đi sự kiện cho một người nổi tiếng không hề đơn giản. “Với mình, stylist không chỉ đơn giản là lấy đồ và bắt khách hàng mặc trang phục mà họ đã chuẩn bị sẵn mà sẽ có sự lắng nghe, trao đổi. Dựa trên tất cả những dữ liệu đó, mình sẽ đưa ra định hướng phù hợp”, 9X anh chàng nói.

Stylist Kye Nguyen

Stylist Kye Nguyen.

Cụ thể, Kye Nguyễn cần biết khách hàng tham dự sự kiện nào, tính chất ra sao, có những ai để từ đó tạo dựng hình ảnh phù hợp nhưng vẫn nổi bật một cách văn minh. Ông nói: “Việc này mất 30 phút đối với một người giỏi và có óc phân tích. Kye sau đó đã cử nhóm nhà tạo mẫu của mình đến kiểm tra các mặt hàng và làm báo cáo hình ảnh, và thậm chí tìm kiếm các thiết kế mới nhất, chưa được mua bằng cách trực tiếp đến các cửa hàng. Quá trình này mất nửa ngày. “Tôi không chỉ mang một bộ đồ cho khách hàng mà hầu như lúc nào cũng phải chọn những thứ tốt nhất. Đó là lý do họ cần tôi”, nam stylist chia sẻ với báo Ngôi sao.

Tiếp theo, Kye Nguyễn sàng lọc lại để chọn ra khoảng 3-5 phương án mình thích nhất và thảo luận với nghệ sĩ. Độ dài của giai đoạn này phụ thuộc vào phản ứng nhanh hay chậm của các ngôi sao và thường mất nửa ngày để xem xét. Sau khi khách hàng chốt, đội ngũ stylist dành hai giờ để chọn đồ và phụ kiện từ thương hiệu. Kye cũng đã thử và điều chỉnh các số đo, hoặc đối phó với rủi ro có thể xảy ra nếu cô phải chọn một bộ khác. Ngoài ra, ê-kíp cũng mất ít nhất 3-5 tiếng để chỉnh trang phục sao cho vừa vặn nhất với người mặc.

Cùng lúc đó, một nhân viên khác dành 2-3 tiếng để tìm cách trang điểm, bố trí tóc, móng, liên hệ lấy phụ kiện, duyệt Kye và chốt lại với khách hàng. Tiếp đó, nam stylist dành hai tiếng đồng hồ để theo sát nghệ sĩ trong khi trang điểm và trang điểm cho họ. Đội nail sẽ mất ít nhất 3 giờ để hoàn thành công việc.

Cuối cùng là công đoạn nhận lại quần áo, xử lý, giặt hấp và trả lại nhãn hiệu cho một nhân viên mất 3-4 giờ đồng hồ.

Một stylist tốn bao nhiêu công sức khi giúp các nghệ sĩ hóa trang đi sự kiện? - Đầu tiên

Một số sự lựa chọn trang phục, trang điểm và kiểu tóc cho Nhã Phương trong một sự kiện.

Một số sự lựa chọn trang phục, trang điểm và kiểu tóc cho Nhã Phương trong một sự kiện.

Những ý tưởng khi tạo hình đã mang đến cho bà xã Trường Giang vẻ ngoài thanh lịch, quyến rũ.

Những tưởng khi “thành hình” mang đến cho bà xã Trường Giang vẻ ngoài thanh lịch, quyến rũ.

Qua những chia sẻ này, Kye Nguyễn mong rằng mọi người sẽ đồng cảm và cho nhóm của mình một khoảng thời gian hợp lý để hoạt động tốt. “Một sản phẩm hời hợt là nỗi đau thầm lặng cho những người như tôi, nên để vơi đi nỗi đau, tôi phải từ chối những ca cấp bách. Ở vị trí này, tiền bạc không thể thỏa mãn niềm hạnh phúc khi được công nhận thành quả công việc”, anh bộc bạch.

Kye Nguyễn tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt, sinh năm 1990. Anh từng làm người mẫu ảnh trước khi làm stylist. Kye hợp tác với nhiều người nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Trinh, Trấn Thành – Hari Won …

TỔNG HỢP BỞI ĐỒNG PHỤC GIA HÂN
Từ khóa: may dong phuc binh duong, may dong phuc gia re, may dong phuc cao cap, may đồng phục tphcm, may dong phuc tphcm
Nguồn: https://vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *